Kính Chống Nóng - Vật Liệu Cách Nhiệt - Tôn Cách Nhiệt

Chọn phim cách nhiệt cho xế hộp


Mùa hè nóng nực sắp đến, bên cạnh giải pháp bật điều hòa, sử dụng phim cách nhiệt cũng là một giải pháp làm giảm nhiệt độ trong xe. Dạo qua các con phố nội thất xe ôtô, các loại phim cách nhiệt vô cùng đa dạng từ chủng loại, xuất xứ, giá cả...
 
alt 
 


Tác dụng của phim cách nhiệt
Ngăn ngừa tia cực tím, giảm năng lượng mặt trời hấp thụ trong khi vẫn giữ được độ truyền sáng cao, đó là những tác dụng nổi bật của phim cách nhiệt. Đơn giản nhất để kiểm tra tính năng của một loại phim cách nhiệt, bạn có thể lấy chiếc đèn hồng ngoại và để tay sau tấm kính khi không dán phim và có dán phim, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt. Còn với độ truyền sáng, tùy thuộc vào việc bạn dán phim trên kính lái hay kính sườn, tông màu phù hợp với xe của bạn.
 


Chọn mua phim cách nhiệt

Tại Hà Nội, các phố như Trần Nhật Duật, Hàng Muối, Cao Bá Quát, Láng Hạ... phim cách nhiệt được bày bán cùng với những mặt hàng về nội thất hoặc trang trí xe.Phim cách nhiệt có rất nhiều chủng loại và giá cả thì cũng "trên trời, dưới bể". Chỉ 180.000 đồng khách hàng cũng có thể dán cho toàn bộ xe. Tuy nhiên, theo chị Quý, chủ cửa hàng Automark, loại phim có xuất xứ Trung Quốc đó không phải là phim cách nhiệt, nó chỉ có tác dụng giảm bớt ánh nắng chiếu vào xe. Chị Quý cho rằng, không nên dùng loại này vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

Phổ biến có phim OK, giá khoảng 150.000 đồng/cánh cửa (Bao gồm cả công dán), AL, FSK, Rabon chi phí khoảng 400.000 đồng/cánh cửa. Mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào các dòng sản phẩm của mỗi loại trên.Đối với kính lái phía trước, chi phí sẽ đắt hơn do đòi hỏi về kĩ thuật của người dán, diện tích kính lớn hơn kính sườn, loại phim dán phải có độ chiếu sáng cao, chi phí từ 700.000 đồng đến 1.900.000 đồng. Do đặc điểm của kính sau không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe nên không đòi hỏi khắt khe về loại phim giống kính trước, chi phí cũng rẻ hơn chút ít.
 


Ngoài ra còn có các sản phẩm rẻ tiền khác như NTF, GN, BL… Các loại trên đều được các công ty Trung Quốc phân phối và nhập vào Việt Nam.Theo nhưng người có kinh nghiệm thì khi mua cần xem xét kĩ trên phim có in chìm tên dòng sản phẩm đó không? Nếu sơ ý, bạn có thể bị dán loại phim không phải của hãng. Dù không ảnh hưởng đến thời gian dùng nhưng hiệu quả không được như ý muốn.
 


Những sản phẩm cao cấp hơn có VKool, Huper Optik, 3M, Lumar… Những loại phim này phải đến đúng đại lý phân phối mới có. Duy chỉ có phim 3M do Saigonpark phân phối độc quyền, nhưng bạn có thể dán được ở cửa hiệu ngoài đại lý. Dán toàn bộ xe bằng phim cách nhiệt cao cấp có thể bạn phải bỏ ra khoản tiền 1.000 USD tương đương với 16 triệu đồng. Đa số khách hàng chọn loại bình dân có giá từ 2,2 đến 2,8 triệu đồng.
 Theo_VTC
 

Tiêu Điểm

Chọn phim cách nhiệt tốt và rẻ cho mùa hè Chọn phim cách nhiệt tốt và rẻ cho mùa hè Phim cách nhiệt là một trong những biện pháp...
Chọn phim cách nhiệt cho xế hộp Chọn phim cách nhiệt cho xế hộp Mùa hè nóng nực sắp đến, bên cạnh giải...
Giải pháp chống nóng đơn giản mà hiệu quả Giải pháp chống nóng đơn giản mà hiệu quả Trong tình hình trái đất ngày càng nóng lên...
Vật liệu chống nóng: Chọn loại nào? Vật liệu chống nóng: Chọn loại nào? Khi nhiệt kế ngoài trời chỉ gần 50 độ C,...
Thời của vật liệu chống nóng Thời của vật liệu chống nóng Những ngày nắng nóng khắc nghiệt của màu hè...

Tham Khảo Ý Kiến

Dịch Vụ Và Website
 

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 9 khách Trực tuyến